Yêu Nhân Mã thăng trầm và đầy thử thách

0
11

Tình yêu của Nhân Mã mà nói, nó mang rất nhiều màu sắc và đầy thăng trầm. Ở Nhân Mã, tình yêu luôn thăng trầm và đầy thử thách. Có thể do 1 phần tính cách của Nhân Mã tạo nên. Ở Nhân Mã, tình yêu nó giống quả bóng , lúc căng lúc đầy và mang nhiều tâm tư.

Với Nhân Mã, tình yêu vốn là cuộc đuổi bắt, và trong tình yêu hãy để Nhân Mã được là ngọn gió, bay lượn xung quanh bạn. Nhân Mã là gió nhưng sẽ không bao giờ rời khỏi bạn, bởi khi yêu ai, trái tim Nhân Mã không ngừng nhìn về phía người đó,không ngừng để tâm đến bạn.

Yêu Nhân Mã thăng trầm và đầy thử thách

Yêu Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy nhiều lúc cảm thấy xa Nhân Mã, không hiểu Nhân Mã đang nghĩ gì thì bạn hãy nhắm mắt và cảm nhận qua trái tim. Bạn sẽ thấy Nhân Mã vẫn không ngừng đưa mắt tìm bạn giữa dòng đời ngược xuôi.

Với nhân mã, thích thì có thể nhiều nhưng khi đã yêu thì con tim chỉ trao trọn cho 1 người. Nhân mã sẽ có thể cùng khóc, cùng cười với người đó. Nếu người đó buồn, Nhân Mã sẵn sàng đánh đổi những phút thảnh thơi của mình để có thể ngồi bên người đó hàng giờ chỉ để ôm chặt con tim đang run rẩy của người mình yêu thương.

Yêu Nhân Mã thăng trầm và đầy thử thách

Nhân Mã yêu bạn vậy nên hãy dành lòng tin tuyệt đối với Nhân Mã, nhân mã sẽ không phản bội con tim để đi theo những bóng hồng khác. Dù bạn không xinh đẹp nhất nhưng với Mã, bạn luôn đẹp, đừng vội ghen khi Mã khẽ liếc mắt qua ai đó, chỉ đơn giản là Mã yêu cái đẹp mà thôi. Nhưng chỉ cần bạn buồn và không vui, Mã sẽ loay hoay để bạn cười và thậm chí sẵn sàng làm “bao tải” để bạn đánh đập nếu điều đó làm bạn thoải mái.

Còn nếu bạn đang yêu 1 cô nàng Nhân Mã, bạn sẽ có 1 cô gái tuy nhí nhố nhưng lại rất trọng tình cảm. Cô gái ấy có thể hi sinh những buổi đi chơi bên bạn bè, chỉ để ngồi nguyên hàng tiếng nghe bạn chửi ông sếp hay để xoa nhẹ những vết thương từ cuộc sống dành cho bạn, qua những món ăn cô ấy nấu và không ngừng chọc bạn cho đến khi bạn cười. Hoặc đơn giản, cô ấy chỉ ôm nhẹ bạn thật lâu thật dài …

Nhân Mã khi yêu sẵn sàng bỏ cái Tôi và hạ mình xuống để đổi lại những giây hạnh phúc, nhưng bạn đừng quản Nhân Mã, hãy cho Nhân Mã những góc riêng cho những tâm sự của riêng mình, cho những khoảnh khắc được khóc- được cười của những bão táp. Hãy cho Nhân Mã rong chơi rồi Mã sẽ quay về bên bạn.Bạn càng giữ Nhân Mã là lúc bạn mất Mã nhanh hơn đó, thay bằng quản Nhân Mã, bạn hãy chắp cánh cho Mã được bay cao bay xa trong những ước mơ và hoài bão của mình. Mã sẽ cảm ơn bạn nhiều lắm.

Yêu Nhân Mã thăng trầm và đầy thử thách

Nhưng Mã sẽ chả chấp nhận cho 1 việc lừa dối nào mà bạn dành cho Mã. Có thể, bạn sẽ nói là bạn muốn tốt cho Mã nhưng cách tốt nhất bạn dành cho Mã là hãy thành thật với Mã. Vì dù thế nào, Mã tin rằng Mã đủ sức vượt qua được, còn bạn nói dối Mã là bạn đã không tin ở Mã. Hoặc giả, nếu bạn gây tổn thương lớn với Mã, Mã sẽ vẫn cười vẫn nói và tha thứ cho bạn. Nhưng còn chuyện quay lại, sẽ là không là không bao giờ. Trái tim Mã dù đau lắm, đau tưởng chết được như Mã khá dứt khoát trong chuyện tình cảm. Và bạn sẽ được Mã nhớ đến trong những hồi ức của mình, dù điều đó Mã sẽ phải mất rất lâu trước khi yêu thêm ai lần nữa ….

Và hãy yêu Mã bằng con tim của mình bạn nhé ! Bạn sẽ nhận lại cả thế giới bên bạn.

Nguồn : Sưu tầm

Yêu Nhân Mã thăng trầm và đầy thử thách
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here